Review muối tạo môi trường kiềm tốt cho các chị em!

Category: Sản phụ khoa 435

Bài review muối tạo môi trường kiềm dưới đây sẽ đưa ra những đánh giá, so sánh về các loại muối tạo môi trường kiềm hiện nay để các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm hỗ trợ đạt hiệu quả cao nhất để có thể dùng vệ sinh hàng ngày hoặc thụt rửa nếu có ý định canh trứng con trai

Sử dụng muối tạo môi trường kiềm để hỗ trợ canh trai

Để có thể sinh con trai, đồng nghĩa với việc các mẹ phải tạo điều kiện tốt nhất, tăng cơ hội sống sót cho tinh trùng Y. Tinh trùng Y kém dẻo dai hơn, nhưng lại di chuyển nhanh và ưa môi trường kiềm, vì vậy việc sử dụng muối tạo môi trường kiềm tạm thời trong âm đạo sẽ giúp tăng khả năng tinh trùng Y gặp được trứng.

Tuy nhiên, không phải loại muối nào mẹ cũng có thể sử dụng, mẹ cần phải sử dụng những loại muối chuyên dụng, đảm bảo độ an toàn để tránh tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Sử dụng muối tạo môi trường kiềm hỗ trợ sinh con trai.
Sử dụng muối tạo môi trường kiềm hỗ trợ sinh con trai.

Review muối tạo môi trường kiềm tốt hiện nay

Để lựa chọn muối tạo môi trường kiềm tốt, mẹ cần lưu ý tới các yếu tố về thành phần, cũng như mức độ hiệu quả ứng với giá thành của mỗi sản phẩm, vẫn cần phải có những phương pháp khoa học để quá trình canh con trai đạt được hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là top 3 loại muối tạo môi trường kiềm được nhiều mẹ sử dụng nhất hiện nay:

Top 1: Muối tạo môi trường kiềm Như Ý – E&S Pharma Việt Nam

Đánh giá: 5/5

Muối tạo môi trường kiềm Như Ý đang là sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng và đánh giá cao bởi có thành phần và hiệu quả vượt trội hơn bới không bị khô trong quá trình sử dụng như những loại muối khác, tạo môi trường kiềm chuẩn mức sinh con trai. Đồng thời, muối kiềm Như Ý lại có giá thành hợp lý hơn nhiều so với những sản phẩm khác.

Muối kiềm Như Ý có tính chất của hoa cúc và lô hội, là những thành phần quen thuộc, an toàn giúp tạo môi trường kiềm tốt cho âm đạo đồng thời tăng độ nhớt giúp hai vợ chồng dễ đạt đỉnh hơn. Khi người vợ đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết kiềm rất lớn, lúc này tinh trùng Y như được kích thích hơn, sẽ lao thật nhanh tới gặp trứng trước, tăng cơ hội sinh con trai. Đó là lý do ngoài khả năng tạo kiềm âm đạo, muối kiềm Như Ý được hàng triệu mẹ sinh con trai tin dùng. 

Thành phần của muối Như Ý không chỉ cung cấp Sodium Bicarbonate mà còn có Aerosil, Polyvinylpyrrolidone K30, Sodium benzoate, Fragrance cụ thể như sau:

  • Sodium Bicarbonate: có tính kiềm, đóng vai trò chủ yếu trong việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo
  • Aerosil, Polyvinylpyrrolidone K30, : góp phần làm tăng độ nhớt
  • Sodium benzoate: đóng vai trò làm giảm tính axit, tăng hiệu quả tạo môi trường kiềm hơn cho âm đạo
  • Fragrance: chất tạo hương thơm an toàn giúp mẹ cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện tạo môi trường kiềm.

Bên cạnh tác dụng tạo môi trường kiềm, muối Như Ý còn hỗ trợ kích thích tạo ra kháng sinh tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa,… bảo vệ vùng kín trước các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. 

Mẹ có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Muối kiềm Như Ý tại

https://espharma.vn hoặc gọi tới Hotline: 092.692.8486 để được nhận tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm.

Muối tạo kiềm Như Ý giúp tạo môi trường kiềm tốt nhất
Muối tạo kiềm Như Ý giúp tạo môi trường kiềm tốt nhất

Top 2: Muối tạo môi trường kiềm Nabifar

Đánh giá: 3/5

Muối Nabifar là loại muối khá thông dụng, mẹ có thể dễ dàng tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá thành tương đối rẻ, mỗi gói muối kiềm Nabifar sẽ cung cấp 5 gam Natri Bicarbonat, giúp mẹ tạo môi trường kiềm cho âm đạo.

Tuy nhiên muối Nabifar không phải là loại muối chuyên dụng để tạo môi trường kiềm cho âm đạo bởi nó còn có tác dụng khử mùi hôi chân, hôi nách, vệ sinh răng miệng,… Vì vậy khi sử dụng sẽ không đem lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, từ đánh giá của các mẹ đã từng sử dụng, muối kiềm Nabifar không hỗ trợ tăng độ nhớt, vì vậy khi sử dụng thường gặp phải tình trạng khô âm đạo.

Muối tạo môi trường kiềm Nabifa
Muối tạo môi trường kiềm Nabifa

Top 3: Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh

Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh cũng được khá nhiều mẹ sử dụng, muối kiềm Ngọc Ánh cung cấp Hydrocarbonate giúp giảm tính axit và tạo tính kiềm cho âm đạo, hỗ trợ trong quá trình sinh con trai.

Cũng giống như muối Nabifar, muối kiềm Ngọc Ánh chỉ đơn thuần cung cấp chất để điều chỉnh nồng độ PH, tạo môi trường kiềm trong âm đạo, ngoài ra không có thêm các chất hỗ trợ nên khi sử dụng mẹ sẽ dễ gặp phải tình trạng âm đạo bị khô gây khó chịu.

Bên cạnh đó, mặc dù thành phần chỉ đơn thuần cung cấp Hydrocarbonate, tạo tính kiềm tốt nhưng giá thành so với mặt bằng chung lại khá cao mà không có những hiệu quả vượt trội, vì vậy mẹ nên lựa chọn những sản phẩm tương đồng, an toàn và chi phí phù hợp nhất.

Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh
Muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh

LƯU Ý: Hướng dẫn các bước tạo môi trường kiềm

Việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo cần phải được thực hiện thụt rửa âm đạo trước thời điểm quan hệ khoảng 30 phút để tạo được điều kiện môi trường âm đạo tốt nhất cho tinh trùng Y. 

>> Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Tuy nhiên, khi thực hiện thụt rửa, mẹ cần lưu ý về việc sử dụng các loại kiềm chuyên dụng để tránh tình trạng viêm nhiễm, đồng thời chú ý về tỷ lệ pha và nhiệt độ của nước để đảm bảo tạo được dung dịch chất lượng nhất. Và quan trọng nhất là tư thế ngồi thụt rửa và kĩ năng thụt rửa để tạo được độ PH cần thiết.

 

Lưu ý các bước thực hiện tạo môi trường kiềm

Trên đây là bài review muối tạo môi trường kiềm được nhiều mẹ sử dụng nhất hiện nay. Mẹ nên lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng, bên cạnh đó cũng cần lưu ý về các kỹ năng sử dụng, cũng như thời điểm quan hệ để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong thụ thai con trai.