Cách chữa trị tự nhiên với 10 bệnh đơn giản cho mẹ và bé


Biện pháp khắc phục tự nhiên có thể làm giảm các loại đau khác nhau và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn gặp những vấn đề không nghiêm trọng và bạn hoàn toàn chắc chắn nó không cần đến bác sĩ, thì có thể tự chăm sóc và khắc phục tại nhà hiệu quả thông qua những cách điều trị bệnh an toàn dưới đây.

Cách dành cho trẻ biếng ăn mẹ không ngờ tới

Trẻ biếng ăn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng, bởi biếng ăn khiến trẻ thiếu các chất dinh dưỡng dẫn đến giảm sút các hoạt động tăng trưởng.
Để giúp trẻ của mình giảm biếng ăn hay ít nhất không sợ các bữa ăn, các bậc phụ huynh có thể tham khảo phương pháp sau:

Tuyệt chiêu giúp bé 1-2 tuổi ăn rau

Dọa, ép ăn… là những cách mà các mẹ đang phải áp dụng với trẻ biếng ăn nhất là các bé khi chúng không chịu ăn rau. Rau củ đóng vai trò cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho trẻ đặc biệt từ 1-2 tuổi. Vậy làm thế nào để trẻ tự giác ăn rau?

Bé không chịu bú bình phải làm sao đây

“Bé không chịu bú bình phải làm sao?” là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ đang cần giúp đỡ về tình trạng bé chỉ ăn sữa mẹ mà không chịu bú bình. Hãy cùng suckhoevang360 tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp khắc phục tình trạng này nhé.

Một số vấn đề kinh nguyệt nếu bạn gái không để ý dễ bị vô sinh

Chu kỳ hành kinh không đều bị dừng bất thường

Khi một cô gái đã đến tuổi 16 mà chưa có kinh nguyệt, vấn đề này được gọi là chứng vô kinh. Nếu hiện tượng kinh nguyệt biến mất trong hơn 3 tháng, vấn đề kinh nguyệt này được gọi là vô kinh thứ phát. Các tình trạng này có thể được điều trị bằng thuốc tùy thuộc vào tình trạng thể chất của người phụ nữ.

Những thực phẩm tốt cho chị em trong chu kì kinh nguyệt

Chu kì kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường, đó là tập hợp các thay đổi sinh lý lặp đi lặp ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần thiết cho sự sinh sản.

Tuy là hiện tượng bình thường nhưng những chu kì kinh nguyệt thường đem lại cảm giác bất tiện, khó chịu, thay đổi về tâm trạng, thậm chí là đau đớn… cho chị em phụ nữ. Một chế độ ăn hợp lý là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp giúp giảm bớt được những hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và bài infographic dưới đây sẽ chỉ rõ điều đó:

banner adw guard

JoomShaper